Wednesday, 18/05/2022 - 14:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS ĐỒNG TÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VÀ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VÀ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

 

Sáng ngày, 14/03/2022,  Liên đội  trường TH&THCS Đồng Tâm đã phối hợp tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho học sinh Khối 9 và kết nạp đội viên mới cho các em học sinh khối 3.

Trải qua nhiều năm được sinh hoạt và rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em đội viên khối 9 đã không ngừng tu dưỡng, phấn đấu và đến  giữa học kì II của năm học này 27 em của Liên đội nhà trường có đủ điều kiện để được trưởng thành Đội.

Sau nghi lễ chào cờ, nghi lễ tháo khăn được tiến hành trang nghiêm. Các em đã trao lại chiếc khăn quàng thân thương – trao lại niềm tin, niềm tự hào của mỗi đội viên cho các em đội viên lớp dưới. Kể từ hôm nay các em sẽ rời xa chiếc khăn quàng đỏ đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào một giai đoạn phát triển mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của các em.

Tiếp đó, cô Nguyễn Thị Đạm - Hiệu trưởng ; Cô Vũ Thị Thanh Hương-  Phó hiệu trưởng  cùng cô TPT đội trường TH&THCS Đồng Tâm đã trao khăn quàng và hướng dẫn các em đội viên mới các bước thắt khăn quàng đỏ các cá em học sinh khối lớp 3. Mong rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu và sự mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và sẽ trở  thành những đội viên ưu tú của Đội  TNCS Hồ Chí Minh,  chăm ngoan , học giỏi, kính thày yêu bạn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngaon bác Hồ, tiếp bước , noi gương các anh chị  đi trước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết