Wednesday, 18/05/2022 - 13:25|

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022); Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Sáng ngày 14/3/2022 tại trường TH&THCS Đồng Tâm, Liên đội trường TH&THCS Đồng Tâm long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 42 em Nhi đồng khối 3 năm học 2021 - 2022. Về dự buổi lễ kết nạp Đội có cô Nguyễn Thị Đạm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cô Vũ Thị Thanh Hương - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và chị Nguyễn Thị Trang Nhung - Tổng phụ trách Đội.

Tại buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH&THCS Đồng Tâm đã diễn ra đúng nghi lễ cùng với tiếng vỗ tay ròn rã của các bạn học sinh. Nhân dịp ngày kết nạp Đội, bác Bùi Sỹ Tụng, phòng 7 - A14, ngõ 33 Chùa Láng - Khu tập thể trường Đoàn Trung Ương - Đống Đa  - Hà Nội đã tặng 100 chiếc khăn đỏ cho các em học sinh khối 3. Về dự buổi lễ cô Nguyễn Thị Đạm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến, ghi nhận kết quả, thành tích các em đã đạt được trong thời gian vừa qua và động viên các em tiếp tục không ngừng rèn luyện phấn đấu để đáp lại niềm mong mỏi của thầy cô, cha mẹ.

Bác Bùi Sỹ Tụng tặng quà cho các bạn học sinh khối 3

Niềm vui của các bạn học sinh khi được đứng trong hàng ngũ của Đội

Được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các bạn Nhi đồng khối lớp 3. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

Đỗ Thị Trà Mi