Wednesday, 18/05/2022 - 13:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS ĐỒNG TÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công trình măng non chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Công trình măng non chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 -15/5/2022),chào mừng đại hội Đoàn các cấp và hướng tới kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Trong những ngày qua, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo các Hội đồng Đội xã, các Liên đội trường TH, THCS trên địa bàn huyện Yên Thế triển khai thực hiện có hiệu quả “Công trình măng non”.

       “Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” và hưởng ứng phong trào “Xây dựng công trình măng non”, Liên đội trường TH&THCS Đồng Tâm đã xây dựng một công trình măng non rất ý nghĩa và thiết thực đó là một kệ để hoa và cây cảnh với chủ đề “Một việc nhỏ, ý nghĩa lớn”. Công trình này được lấy từ nguồn vận động ủng hộ công trình măng non cấp liên đội với tổng trị giá 3 triệu đồng.

                Công trình măng non là một phong trào có ý nghĩa thiết thực và hiệu quả nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Qua đó, còn giúp các em nâng cao tinh thần trách nhiệm của đội viên trong học tập và rèn luyện. Qua đây góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng ý thức bảo vệ môi trường, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Đây chính là mục tiêu mà liên đội trường TH&THCS Đồng Tâm hướng tới.

              Công trình măng non của Liên đội trường TH&THCS Đồng Tâm

Các em học sinh lớp 3A chăm sóc công trình măng non

                                                                                                                                              Nguyễn Hà Lương (Trường TH&THCS Đồng Tâm)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết