Monday, 29/11/2021 - 21:36|

5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG - ĐỒNG TÂM THAY ÁO MỚI!

5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG -  ĐỒNG TÂM THAY ÁO MỚI!

Sau 5 năm tiếp tục phấn đấu xây dựng và phát triển để khẳng định vị thế của mình. Ngôi trường TH&THCS Đồng Tâm ngày ấy, ngày của 5 năm về trước đến hôm nay đã có bước chuyển mình đáng kể.

Sáng ngày 02/11/2021, trường TH&THCS Đồng Tâm  đã  vinh dự được đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Bắc Giang về thăm trường, đồng thời kiểm tra các điều kiện về cơ sở vật chất, phòng học bộ môn, đội ngũ, chất lượng dạy và học của nhà trường, từ đó, đề nghị công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn Quốc gia năm 2021. Đoàn kiểm tra do đ/c Ngô Quốc  Đường - Trưởng phòng GDTrH&GDTX, Sở GD&ĐT  làm trưởng đoàn ;  các đ/c đại diện cho Phòng GD&ĐT huyện Yên Thế :   đ/c Nguyễn Hữu Bắc (Phó trưởng phòng GD&ĐT); đ/c Trần Ngô Thanh (Chuyên viên Phòng GD&ĐT). Đặc biệt còn có  các đ/c đại diện cho lãnh đạo địa phương UBND xã Đồng Tâm- đ/c Vũ Trọng Dũng ( Chủ Tịch UBND xã Đồng Tâm); đ/c Nguyễn Văn Thái ( Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm).

( Đ/c Ngô Quốc Đường - Trưởng phòng GDTrH&GDTX, Sở GD&ĐT phát biểu  chỉ đạo)

Ngay sau khi nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, các đồng chí trong đoàn đã tiến hành kiểm tra, khảo sát thực tế của nhà trường. Tại đây, các đ/c trong đoàn đã đánh giá cao sự chuyển biến tích cực của nhà trường.

( Phòng học bộ môn- phòng thực hành Sinh học)

( Đ/c Ngô Quốc Đường, đ/c Trần Đức Huy khảo sát phòng Tin học, kiểm tra đường truyền của mạng Internet trong công tác phục vụ giảng dạy ứng dụng CNTT)

Đoàn đi thăm quan cảnh quan sư phạm; kiểm tra hệ thống cấp thoát nước, công trình khu nhà vệ sinh, hệ thống đường điện, nhà để xe… của nhà trường!

Buổi kiểm tra, đề nghị công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn Quốc gia năm 2021 của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang tại trường TH&THCS Đồng Tâm đã  diễn ra sức khẩn trương, nghiêm túc và thành công tốt đẹp, tại đây Đoàn kiểm tra đã ghi nhận sự chuyển mình tích cực cùng những thành tựu và  cố gắng vươn lên của nhà trường.

Thư ký của đoàn kiểm tra thông qua biên bản, nội dung đánh giá của đoàn.

Cuối cùng , Đoàn kiểm tra  mong rằng Nhà trường, Phòng GD&ĐT Yên Thế, lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm, chỉ đạo quyết liệt để đem lại sự khởi sắc hơn nữa trong công tác GD của nhà trường!

Đồng Tâm, ngày 03/11/ 2021

Nguyễn Thị Thùy Linh