Monday, 29/11/2021 - 20:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS ĐỒNG TÂM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH& THCS Đồng Tâm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022

Trường TH& THCS Đồng Tâm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 809/PGD & ĐT ngày 31 tháng 8 năm 2021 của Phòng GD&ĐT Yên Thế về việc triển khai nhiệm vụ đầu năm học và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2021 trường TH& THCS Đồng Tâm long trọng tổ chức Lế khai giảng năm học 2021-2022.

Trước những diễn biến phức tạp và khó lường của đại dịch Covid-19, căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, nhà trường tiến hành tổ chức phương án khai giảng năm học mới trực tiếp nhưng đã giảm quy mô và số lượng học sinh tham gia. Tổng số có 4 khối tham gia khai giảng tại trường đó là học sinh khối 1, khối 5, khối 6 và khối 9 với tổng số học sinh tham gia khai giảng là 136/317 học sinh chiếm 42,9%. Số học sinh không dự khai giảng trực tiếp nhà trường đã phát trực tiếp trên facebook của “Liên đội trường Đồng Tâm”; đồng thời nhà trường sẽ ghi lại toàn bộ chương trình để phát lại cho các em xem vào sáng thứ hai ngày 06/9/2021 trên ti vi tại các lớp vào giờ chào cờ. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh trong ngày khai giảng, nhà trường yêu cầu gia đình đo nhiệt độ cho các em trước khi đến trường. Trước giờ khai giảng, nhà trường phân công một số thầy cô giáo đón các em học sinh ngay cổng trường, hướng dẫn các em rửa tay sát khuẩn, đo nhiệt độ cho học sinh đảm bảo sức khỏe tham dự buổi lễ. Bố trí sắp xếp các khối lớp dự khai giảng tại trường ở các vị trí phù hợp, đảm bảo giãn cách, tạo không gian thông thoáng và an toàn, các đại biểu. Yêu cầu CBGV và HS đeo khẩu trang trong suốt Lễ khai giảng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Vượng – UVBTVHU, trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện Yên Thế; đồng chí Nguyễn Đức Quyền – CT Hội Cựu chiến binh huyện Yên Thế; Các  đồng chí  đại diện lãnh đạo địa phương xã Đồng Tâm; Tập thể CB, GV, NV và đại diện  PHHS tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Vũ Trọng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm đọc thư chúc mừng của bác Nguyễn Xuân Phúc gủi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng. Tiếp theo đó, cô Nguyễn Thị Đạm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Nhân dịp khai giảng, các tổ chức, đơn vị đã có những phần quà trao tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và những học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. Tại buổi lễ đại diện các bác lãnh đạo huyện Yên Thế và xã Đồng Tâm đã trao tặng các em những phần quà ý nghĩa và động viên các em khi bước vào năm học mới.

Lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới của toàn thể CB,GV, HS trong nhà trường. Lễ khai giảng được diễn ra rất ngắn gọn nhưng vô cùng trang trọng và ý nghĩa. Đối với thầy và trò trường TH&THCS Đồng Tâm đây cũng là Lễ khai giảng đặc biệt đầu tiên và có nhiều cung bậc cảm xúc nhất.

                             

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỚC, TRONG VÀ SAU  LỄ KHAI GIẢNG

Công tác chuẩn bị cho Lễ khai giảng

Kiểm tra thân nhiệt trước buổi Lễ

 Nguyễn Thị Minh Phấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết